HomeKiếm tiền Online

Các chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài tốt nhất cho kiếm tiền online

Các chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài tốt nhất cho kiếm tiền online
Like Tweet Pin it Share Share Email

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là hình thức giới thiệu sản phẩm dịch vụ từ nhà cung cấp đến tay khách hàng qua internet và bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng trên mỗi sản phẩm được bán hoặc trên mỗi dịch vụ được đăng ký thành công.

Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết giờ đây không còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở thành một nghề thật sự nếu chúng ta biết cách thực hiện, lên kế hoạch hợp lý. Trên thế giới tiếp thị liên kết từ lâu đã phổ biến, đặc biệt ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại các nước phát triển thương mại điện tử, dịch vụ thanh toán online và thói quen mua sắm trực tuyến phát triển tạo ra lợi thế kiểm tiền bằng hình thức này.

Tại thời điểm này, nếu bạn tham gia thị trường nước ngoài thì mức độ cạnh tranh rất khắc nhiệt. Đây cũng chính là thời cơ cho bạn để thực hiện nó tại Việt Nam sử dụng những lợi thế về ngôn ngữ và thói quen của người Việt từ đó phát triển chiến lược của mình.

Để thành công trong tiếp thị liên kết cần trang bị những kiến thức gì?

Những kiến thức không tự nhiên mà có, chỉ có ” Lao động và sáng tạo” mới tích lũy được. Do vậy, tạm thời bạn tham khảo vài ý bên dưới nhé!

  • Cần trang bị những kỹ năng máy tính (sử dụng các phần mềm thiết kế, phần mềm soạn thảo nội dung, ..)
  • Kiến thức về Internet (hiểu biết các mạng xã hội, đẩy chiến dịch ra cộng đồng, các công cụ thanh toán trực tuyến…)
  • Cần có kỹ năng quản trị website và tạo nội dung hấp dẫn trên web để lôi kéo người dùng mua sản phẩm.
  • Phân biệt các mạng tiếp thị uy tín (có rất nhiều các mạng tiếp thị lừa đảo, trước khi tham gia mạng tiếp thị liên kết nào bạn cần tìm hiểu trên mạng xem cộng đồng đánh giá như thế nào rồi mới tham gia)
  • Lĩnh vực yêu thích của bạn, thị trường ngách (do ngày càng cạnh tranh gay gắt, bạn chỉ có thể làm một chuyên gia trong lĩnh vực mà mình yêu thích mới có thể tư vấn sản phẩm, tư vấn dịch vụ cho người khác – Biết cách khai thác lợi thế bản thân).

Các bước kiếm tiền tiếp thị liên kết hiệu quả?

Danh sách mạng tiếp thị liên kết quốc tế uy tín

Một số mạng tiếp thị liên kết quốc tế dưới đây chấp nhận cả web nội dung tiếng Việt cho bạn tham gia. Tuy nhiên, cũng có nhiều mạng tiếp thị liên kết yêu cầu khá khắt khe với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng trafic ổn định.

Top mạng tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất!

1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhất

Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử trên thế giới cũng là mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhất!

Tại thời điểm này./

Đăng ký tham gia tại đây

Hiện nay có rất nhiều blogger Việt nam đang tham gia và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về các sản phẩm cho tiếp thị liên kết tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được phổ biến và yêu thích nhất trên thế giới. Chính vì lý do đó, để được Amazon duyệt tài khoản bạn cần có được ít nhất 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau khi có 1 sale thì Amazon sẽ xem xét, đánh giá cái site có sale ấy, việc xem xét hiện nay phải nói là rất khó.

Tỷ lệ hoa hồng khi tham gia giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

2. Tiếp thị liên kết với Ebay

Ebay đứng thứ 2 sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử nổi tiếng của Mỹ. Mạng tiếp thị liên kết của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỉ lệ hoa hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

Đăng ký tham gia tại đây

3. Mạng tiếp thị liên kết Commission Junction (CJ)

Đây là mạng tiếp thị khá phổ biến tại Việt Nam, đa số các blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

Nếu bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền từ CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, Thời trang, …

Tỷ lệ hoa hồng phụ thuộc vào nhà cung cấp, mỗi Niche có đến hàng trăm thương hiệu cho bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức hoa hồng rất cao, có thể lên đến 1000% giá trị đơn hàng.

Mạng tiếp thị liên kết CJ cung cấp rất nhiều cung cụ hỗ trợ cho các site khi tham gia như Công cụ tìm kiếm liên kết, tạo liên kết và công cụ riêng với các sản phẩm của CJ.

Khi nhận thanh toán, CJ hỗ trợ tiền gửi ngân hàng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán thông qua Payoneer tiện lợi.

Tham gia tiếp thị CJ tại đây

4. Mạng tiếp thị liên kết Rakuten Linkshare

Rakuten Linkshare là một trong những tập đoàn thương mại điện tử và internet lớn nhất thế giới. Đây là mạng tiếp thị liên kết hoạt động tương tự với CJ.

Đối với người mới bắt đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

Đặc biệt Linkshare hỗ trợ rút tiền về paypal rất tiện lợi.

Đăng ký tham gia ngay

5. Mạng tiếp thị liên kết ClickBank (CB)

Clickbank là một mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) về các sản phẩm kỹ thuật số, tài liệu, các khoá học, các phần mềm …

Nếu bạn có thể mạnh về kỹ thuật số thì Clickbank là mạng tiếp thị liên kết thích hợp cho bạn lựa chọn.

ClickBank giống như một chợ điện tử mang lại rất nhiều tiện ích cho Người bán (Vendors), người mua (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!

Clickbank khá dễ đăng ký, chấp nhận site tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán qua Check và Payoneer.

Mức hoa hồng ở CB rất cao, từ 50 – 75% giá trị sản phẩm.

Nhược điểm của Clickbank đối với Affiliate Việt Nam là các mặt hàng khó bán ở thị trường trong nước, trừ một vài sản phẩm WordPress và các khóa học.

Khách hàng của ClickBank chủ yếu là người Mỹ, do vậy, để tiếp thị ClickBank thành công thì Niche Site của bạn phải là tiếng Anh.

Nếu bạn đầu tư cho site tiếng Anh, thì ClickBank mang lại lợi nhuận cao hơn CJ rất nhiều.

Việc đăng ký tài khoản ClickBank tại Việt Nam hiện nay khá mất công do CB hạn chế đăng ký từ Việt Nam, bạn cần dùng 1 số thủ thuật để đăng ký được tài khoản.

Đăng ký tham gia tại đây

6. Mạng tiếp thị liên kết Lazada

Lazada – là tập đoàn thương mại điện tử của tỷ phí Jack Ma lớn nhất Đông Nam Á. Lazada đang là top đầu các trang thương mại điện tử tại Việt Nam bán vô cùng phong phú các sản phẩm chủ yếu cho khách hàng Việt Nam. Các blog tham gia tiếp thị liên kết tại Việt Nam đều đang tham gia vô cùng sôi nổi và cạnh tranh.

Chương trình tiếp thị của Lazada rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm tiền online và tăng doanh thu từ việc tiếp thị các sản phẩm tại Lazada thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng giao động từ 2.5% – 15% tùy theo sản phẩm và ngành hàng.

Lazada sẽ thanh toán thêm 10% VAT cho công ty trong nước và khấu trừ 10% thuế đối với cá nhân Việt Nam. Lazada khấu trừ 9.75% thuế nhà thầu đối với cả công ty và cá nhân nước ngoài.

Chi tiết về cách tham gia mạng tiếp thị này các bạn xem thêm bài Hướng dẫn chi tiết Chương trình tiếp thị liên kết với Lazada mới nhất

7. Mạng tiếp thị liên kết Shopee

Shopee là một ứng dụng mua sắm trên nền tảng di động C2C (từ khách hàng đến khách hàng) đầu tiên từ công ty Garena – nhà cung cấp nền tảng Internet hàng đầu tại Singapore.

Sau quá trình hoạt động thử nghiệm, Shopee đã tham gia vào thị trường Thương Mại Điện Tử Việt Nam vào năm 2016. Shopee cho phép người dùng cung cấp dịch vụ mua bán trực tuyến qua ứng dụng điện thoại di động chỉ trong 30 giây, hỗ trợ người mua nhắn tin cho người bán để được tư vấn, trả giá, và giao dịch nhanh chóng.

Dành riêng cho người dùng khu vực Đông Nam Á, Shopee mang lại những trải nghiệm dễ dàng, an toàn và tiện lợi.

Cho đến thời điểm hiện tại việc mua sắm trên thiết bị di động ngày càng trở nên phổ biến hơn, Shopee liên tục đổi mới để nâng cao nền tảng của mình, trở thành ứng dụng mua sắm số một đối với người dùng, đặc biệt với sự hỗ trợ của Garena Online với sự mệnh “Cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng Internet”.

Đây mà mạng tiếp thị rất mạnh tại Việt Nam, được hỗ trợ khá nhiều, có cả tool lấy link nhanh cho tiếp thị sản phẩm bằng cách cài đặt addons chrome cho bạn dễ dàng lấy link để chia sẻ.

Xem thêm bài viết Hướng dẫn kiếm tiền online bằng tiếp thị Liên kết với Shopee

8. Mạng tiếp thị liên kết Viglink

Viglink là mạng tiếp thị liên kết với textlink trong bài viết có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp sẽ tự động tạo textlink liên kết tới sản phẩm dịch vụ nếu khách hàng click hay mua sản phẩm thì bạn sẽ được tiền hoa hồng.

Viglink thích hợp cho website hoặc blog viết về review sản phẩm.

Hoa hồng trả giao động từ 0.06$ – 1.80$.

9. Mạng tiếp thị liên kết JVZoo – Kiếm tiền với Product Launch

JVZoo Instant Affiliate là một  mạng tiếp thị liên kết tại nước ngoài với cách thức hoạt động tương tự CJ, Clickbank. Những người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm lên JVZoo và chúng ta (Publishers) sẽ tiếp thị chúng để nhận hoa hồng.

Hoa hồng cho mỗi sản phẩm trên JVZoo là rất cao. Thường dao động trong khoảng từ 30 – 70% cho một đơn hàng thành công. Ngoài ra có những sản phẩm cho hoa hồng tuyệt đối – 100%.

Quy trình đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết tại JVZoo khá dễ dàng.

JVZoo thanh toán rất nhanh chóng. Thường là ngay sau ngày khách hàng mua sản phẩm qua link giới thiệu. Điều này tạo nên sự khác biệt rất lớn so với những network khác khi họ thường thanh toán 1 lần 1 tháng hoặc 2 lần/ tháng.

Đăng ký tham gia tại đây

10. Mạng tiếp thị liên kết AWin (Affiliate Window)

Đây là mạng tiếp thị liên kết khá lớn của Anh đối tượng chủ yếu là người Anh, Mỹ, Canada và Châu Âu. Awin là mạng tiếp thị liên kết âm thầm nhất, cộng đồng biết tới qua thương vụ mua lại ShareAsale.com.

Awin hoạt động tương tự như CJ và Shareasale sản phẩm và dịch vụ chủ yếu như Finance, Fashion, Telecoms và Services, Retail.

Điều kiện để bạn tham gia, bạn phải có thẻ Creatit Card phí 5$ trong thẻ và nội dung trên website của bạn phải là tiếng Anh.

Nhược điểm của mạng này là không thanh toán qua Payoneer, quy trình đăng ký khá phức tạp.

Ưu điểm có hình thức thanh toán trực tiếp về tài khoản ngân hàng Việt Nam.

Đăng ký tham gia tại đây

11. Mạng tiếp thị liên kết Neverblue

Neverblue cũng nổi tiếng về tiếp thị liên kết với các khác hàng chính như: AliExpress, Groupon, Hotels.

Nếu bạn có thế mạnh về các sản phẩm của nhà cung cấp này thì đăng ký tham gia nhé. Tuy nhiên, việc đăng ký cũng khá khó khăn nếu website của bạn không thật sự chuyên nghiệp và thứ hạng Alexa không cao thì khó mà được chấp nhận.

Neverblue rất thích hơp cho bạn làm site groupon giảm giá cho khách hàng nước ngoài sử dụng.

Các chương trình tiếp thị liên kết cho Hosting và domain và theme

Một số nhà cung cấp hosting domain và theme cho web ngoài tham gia các mạng tiếp thị liên kết CJ và ImpactRadius, một số nhà cung cấp đã tự xây dựng kênh riêng cho họ.

ICTsharing sẽ giới thiệu thêm cho các bạn đang sở hữu những website và blog về công nghệ thông tin những dịch vụ Hosting và domain có hoa hồng khá cao, chập nhận mọi web site và đặc biệt thanh toán bằng paypal khá ok dưới đây.

12. Chương trình tiếp thị liên kết Vultr

Hiện nay, Vultr và Digital Ocean là 2 nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS khá nổi tiếng đang được cộng động MMO (kiếm tiền online) tại Việt Nam và trên thế giới đánh giá cao.

Vultr có trụ sở tại Mỹ do công ty Choopa, LLC quản lý và điều hành, chuyên cung cấp dịch vụ Cloud VPS. Vultr có chương trình affiliate riêng, bạn sẽ nhận được 10$/khách hàng đăng ký và sử dụng trên 30 ngày.

VPS ở Vultr hiện đang được rất nhiều người lựa chọn để làm webserver, hoặc remote, render vì chất lượng khá ổn, giá cả rẻ đặc biệt thường xuyên có khuyến mãi. Nếu bạn cần một VPS hoặc host thì đây là nơi mình muốn giới thiệu cho bạn, hãy đăng ký ngay để nhận được khuyến mãi 100$ sử dụng cho 30 ngày tại đây

Đăng ký tham gia tại đây

13. Chương trình tiếp thị liên kết HawkHost

Với chương trình tiếp thị host tại HawkHost trả hoa hồng khá cao 40% cho mỗi đơn hàng bạn giới thiệu. Hosting tại Hawkhost có tốc độ cực nhanh, giá cả phù hợp đặc biệt có đội hỗ trợ cực kỳ nhanh chóng.

HawkHost là hosting giá rẻ được rất nhiều người dùng Việt Nam đánh giá cao và tin dùng, nếu bạn tham gia mạng liên kết này thì đây là một lợi thế.

Bạn chưa có web thì đây là lựa chọn cho bạn sở hữu host tốc độ cao giá cả phù hợp hiện đang được ưu đãi tới 40% cho bạn tại đây

Đăng ký tham gia ngay tại đây

14. Mạng tiếp thị liên kết DreamHost

DreamHost là hosting cực chất cho WordPress Websites, họ trả 60% hoa hồng khi bạn giới thiệu 1 khách hàng mới. Hơn nữa, hoa hồng bên này khá cao, có thể lên tới 120$ khi có khách hàng mua hosting. Khi khách hàng trả 67$ để mua 1 năm hosting (free domain) bạn sẽ nhận được hoa hồng 47$!

Đăng ký ngay

15. Mạng tiếp thị liên kết StableHost

StableHost cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ, đang cạnh tranh với HawkHost, hoa hồng cho tiếp thị từ 25 – 55% cho mỗi khách hàng mới.

Đăng ký tại đây

16. Mạng tiếp thị liên kết Namesilo

Đây là mạng tiếp thị trong lĩnh vực tên miền, hiện đang được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng tìm mua domain với giá rẻ.

Tham gia tại đây

17. Mạng tiếp thị liên kết Themeforest

Themeforest thì khá nổi tiếng rồi, kênh thương mại điện tử chuyên bán theme cho các cms wordpress, joomla, magento, …

Hoa hồng lên đến 30% mỗi đơn hàng, tuy nhiên nếu website hoặc blog của bạn không có lượng trafix ổn định thì rất khó để đăng ký tham gia được.

Với kênh kiếm tiền này, nếu bạn là lập trình viên có thể làm theme bán, hoặc là dân thiết kế bạn có thể thiết kế các theme đồ họa để bán.

Đăng ký tham gia tại đây

18. Mạng tiếp thị liên kết mythemeshop

Đây là kênh chuyên bán các theme và plugin cho cms wordpress, như các bạn biết wordpress là một mã nguồn mở miễn phí được hầu hết các bloger nổi tiếng trên thế giới đều tin dùng. Đây là thị trường ngách khá màu mỡ.

Hoa hồng lên đến 55% mỗi một đơn hàng/khách.

Đăng ký tham gia tại đây

Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm một số chương trình tiếp thị liên kết khác:

Thật sự là quá nhiều, có tới hơn 20 mạng tiếp thị cho bạn chọn.

Kết Luận

Trên thực tế có rất nhiều mạng tiếp thị liên kết, với hơn 20 mạng tiếp thị trên, mình đảm bảo các bạn chỉ cần như vậy là đủ. Cái quan trọng nhất vẫn là xây dựng và phát triển blog của bạn làm sao có nhiều trafix nhất, xây dựng kế hoạch hợp lý để chiến.

Qua bài viết hy vọng bạn chọn được kênh phù hợp cho mình để tham gia, bạn nên cân nhắc chọn mạng tiếp thị nào phù hợp với nội dung của bạn nhé!

Nếu bạn thấy mạng liên kết nào kèo thơm hơn nữa, hãy chia sẻ lại cho mình với nhé!

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *