HomeThủ thuật

Cách Đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày (Link 333)

Cách Đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày (Link 333)
Like Tweet Pin it Share Share Email

Bạn muốn đổi tên facebook, nhưng bạn đã vừa đổi tên facebook trước đó thường facebook sẽ yêu cầu 60 ngày sau mới được đổi lại, bài viết này sẽ hướng dẫn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày.

Thay vì việc giới hạn đổi tên tài khoản không quá 5 lần, nay Facebook đã chuyển qua giới hạn việc đổi tên tài khoản trong vòng 60 ngày. Nghĩa là bạn không thể đổi tên quá 2 lần trong vòng 60 ngày và dĩ nhiên phải chờ hết 60 ngày để thực hiện đổi tên lần nữa. Có những bạn vì một lý do nào đó mà phải đổi tên ngay hoặc đổi tên nhầm muốn đổi lại phải chờ tận 60 ngày để thực hiện. Điều này rất bất tiện phải không?

Các bước thực hiện

Bước 1: vào link sau https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: Nhập họ và tên cần thay đổi (Yêu cầu trùng khớp với giấy tờ tùy thân).

Bước 3: Chọn lý do thay đổi => Thay đổi tên hợp pháp

Bước 4: Tải tài liệu của bạn => chụp CMND hoặc CCCD, hoặc Giấy Phép lái xe, Hộ chiếu hoặc thẻ bảo hiểm (chỉ cần chọn 1 trong các loại giấy tờ hợp pháp trên là được).

Bước 5: Nhập địa chỉ email của bạn sử dụng đăng ký facebook.

Bước 6: Chọn gửi

Sau khi gửi yêu cầu, bạn chờ tầm 24 – 48h tên của bạn sẽ tự động cập nhật trên tài khoản và kèm theo thông báo cảm ơn của facebook.

Trường hợp tên không được thay đổi và thông báo không thể xác minh tên thì bạn cần phải Chụp rõ nét lại CMND/bằng lái xe và tải lại (Yêu cầu sử dụng tên thật và trùng tên với giấy tờ tải lên).

Chú ý: Nếu bạn không vào được link đổi tên trên có thể do bạn đang fake IP, bạn cần sử dụng IP thật của mạng nhà bạn.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *