HomeThủ thuật

Hướng dẫn mở khoá Facebook dạng két sắt cho tài khoản facebook đã bị khóa (link 956)

Hướng dẫn mở khoá Facebook dạng két sắt cho tài khoản facebook đã bị khóa (link 956)
Like Tweet Pin it Share Share Email

Như các bạn đã biết thì Facebook ngày càng thắt chặt việc người dùng sử dụng nick ảo, nên chỉ cần một hoạt động lạ trên tài khoản là Facebook sẽ khoá ngay…

Mình có 2 tài khoản thì cả 2 đều bị khoá dạng két sắt, sau một vài tiếng mày mò thì mình đã tìm được mẹo để mở khoá dạng này, tỉ lệ thành công 99% đối với những tài khoản vừa bị và chưa spam.

Hình ảnh minh hoạ:

1. Nguyên nhân bị khóa facebook 965

  • Nhận biết : Đây là dạng có hình một két sắt và bị khóa lại bằng dây xích như hình ở trên,,
  • Nguyên nhân bị khóa: Nick người dùng mới đăng kí, có hành động lạ, đăng nhập trên thiết bị lạ, ip lạ Có hoạt động bất thường khi sử dụng tài khoản …
  • Khi đăng nhập sẽ thấy bị checkpoint và có đuôi thông báo 7956 “tài khoản bạn đã bị khóa” chúng tôi phát hiện hoạt động bất thường trên tài khoản bạn….
  • Còn các dạng 092 – 282 là dạng 72h

2. Các bước thực hiện

Bước 1: Mở phần mềm Fake IP lên và tiến hành Fake ip sang Singapore, India hoặc Thailand. Ưu tiên Singapore hơn nhé và nhớ ngâm IP khoảng 15- 20 phút.

Bước 2: Mở trình duyệt Chrome lên sử dụng extension User-Agent Switcher chuyển trình duyệt qua Opera hoặc Safari. Cách sử dụng extension bạn xem thêm trên google nhé. Mình không hướng dẫn ở đây nữa.

Bước 3: Đăng nhập nick bị checkpoint 956 vào và bắt đầu unlock

Bước 4: Chuẩn bị CMT/GPLX/CCCD trùng tên với tài khoản. Bấm Bắt đầu để kháng và gửi file CMT/BLX/CCCD 2 mặt lên.

Bước 5: Chờ khoảng vài phút là nick sẽ về. Một vài trường hợp sẽ phải xác minh mã qua Email nếu bạn đăng ký qua email hoặc SĐT nếu tài khoản của bạn có số điện thoại.

(*) Trong vòng 2 – 5 giờ (một số trường hợp có thể lâu hơn) sẽ có email phản hồi từ Facebook hoặc tài khoản của bạn tự động mở luôn!

(*) Không phải tài khoản nào cũng mở được, mà còn tuỳ vào mức độ vi phạm của tài khoản.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *