HomePhần mêm tiện ích

Download Microsoft Exchange Server 2019 CU7 Build 15.02.0721.002 ISO

Download Microsoft Exchange Server 2019 CU7 Build 15.02.0721.002 ISO
Like Tweet Pin it Share Share Email

Công ty mình làm dự án cần phải triển khai hệ thống windows server 2019 và Exchange Server 2019. Đi tìm kiếm trên mạng để download phiên bản mới nhất tại thời điểm này Exchange Server 2019 CU7. Mình cài đặt thành công và test ok, lưu lại file download để chia sẻ cho mọi người.

Nói về Exchange Server thì các bạn không còn xa lạ gì nữa, nó mang đến một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp xây dựng hệ thống mail chuyên nghiệp, giúp tối ưu chi phí.

Phiên bản Microsoft Exchange 2019 có gì mới?

Microsoft đã phát hành phiên bản Exchange Server mới vào năm 2019. Nó mang đến một số tính năng mới cho Mail  và Calendar, bao gồm các cải tiến về bảo mật và hiệu suất.

Bộ nhớ đệm cơ sở dữ liệu động (DDC)

Bộ đệm cơ sở dữ liệu động (DDC) làm cho Exchange Server nhanh hơn. Quản trị viên chỉ định dung lượng lưu trữ mà cơ sở dữ liệu có thể chiếm trên Exchange Server. Tuy nhiên, số lượng thay đổi cơ sở dữ liệu đang hoạt động dẫn đến việc sử dụng kém vì bộ nhớ có sẵn vẫn chưa được sử dụng. Trong Exchange 2019, DDC cho phép dung lượng lưu trữ được phân bổ tự động thích ứng với tình huống này.

Cơ sở dữ liệu Meta Cache (MCDB)

Nếu bạn có máy chủ (vật lý) của riêng mình và trang bị ổ SSD, bạn có thể sử dụng Cơ sở dữ liệu Meta Cache (MCDB) trên Exchange 2019.

MCDB đã được sử dụng trong Microsoft 365. Với phương pháp này, thông tin meta được lưu trữ xung quanh hộp thư (ví dụ: cấu trúc thư mục).

Điều này tăng tốc độ truy cập và tìm kiếm và cung cấp cho quản trị viên tùy chọn để chứa nhiều người dùng hơn trong một phiên bản máy chủ. Điều này có thể làm giảm chi phí.

Chỉ mục tìm kiếm (Search index)

Microsoft đã xây dựng lại hoàn toàn chỉ mục tìm kiếm trong Exchange 2019. Trong các phiên bản trước đó, chỉ mục được tách ra khỏi cơ sở dữ liệu hộp thư. Điều này không còn cần thiết trong phiên bản Exchange Server mới. Chỉ mục tìm kiếm hiện được đặt trực tiếp trong cơ sở dữ liệu hộp thư. Điều này làm cho việc quản trị ít phức tạp hơn và cũng tăng tốc độ tìm kiếm.

Windows Server Core

Microsoft cung cấp cho quản trị viên Window Server Core thực thi hệ thống máy chủ tối thiểu. Trước đây, điều này không thể được sử dụng kết hợp với Exchange Server. Phiên bản mới 2019 hiện cung cấp tùy chọn này. Vì Server Core đơn giản hơn nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn, nó tiết kiệm rất nhiều công việc cấu hình và loại bỏ các dịch vụ không cần thiết chỉ tiêu tốn tài nguyên.

Ngoài việc tiết kiệm thời gian, Windows Server Core cũng hứa hẹn bảo mật hơn: Cấu trúc đơn giản giúp tội phạm có ít điểm tấn công hơn và quản trị viên có thể tạo ra ít lỗi hơn (liên quan đến bảo mật).

Calendar

Exchange 2019 cũng cung cấp cho người dùng cuối các chức năng mới, tất cả đều liên quan đến lịch. Với chức năng “Không chuyển tiếp”, khi tạo cuộc họp người dùng được mời tham gia không được phép chuyển tiếp lời mời này. Điều này cho phép người tạo sự kiện duy trì quyền kiểm soát đối với những người tham gia cuộc họp.

Ngoài ra, Exchange Server 2019 cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để tạo thông báo Vắng mặt: Nếu bạn không ở văn phòng trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể chặn lịch của mình trong khoảng thời gian đó. Điều này bao gồm việc tự động từ chối các yêu cầu họp trong giai đoạn này.

Một tính năng mới khác cho quản trị viên: quản trị viên có sẵn một lệnh ghép ngắn hoàn toàn mới và một lệnh ghép ngắn mở rộng (“command-let”). Lệnh mới được giới thiệu cho phép quản trị viên xóa các sự kiện (chẳng hạn như cuộc họp) khỏi lịch. Trước đây, các sự kiện do nhân viên không còn làm việc với công ty tạo ra sẽ tiếp tục tồn tại vĩnh viễn trên lịch của người khác. Quản trị viên hiện có thể sử dụng Remove-CalendarEvents để xóa lại các mục nhập trong lịch. Một tiện ích mở rộng đã được thêm vào lệnh ghép ngắn Add-FollowerPermissions: PowerShell hiện cho phép quản trị viên chỉ định các quyền thay thế.

Quốc tế hóa địa chỉ e-mail (EAI)

Địa chỉ email có chứa các ký tự không phải tiếng Anh giờ đây có thể được định tuyến và gửi một cách tự nhiên.

Các chức năng từ xa trong Exchange 2019: Nhắn tin hợp nhất

Kể từ Exchange Server 2019, Microsoft sẽ không tiếp tục dịch vụ Nhắn tin Hợp nhất (UM) của họ nữa. Microsoft muốn hướng chúng ta sử dụng Skype thay thế. Microsoft cũng bỏ UM để ủng hộ Skype for Business, ứng dụng có nhiều chức năng tương tự. Thư thoại đám mây, sau đó có thể được truy cập bằng Skype for Business, là một phần không thể thiếu của Microsoft 365, giải pháp SaaS của Microsoft.

Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng Nhắn tin hợp nhất, bạn nên sử dụng phiên bản Exchange 2016. Microsoft vẫn cung cấp hỗ trợ mở rộng cho đến tháng 10 năm 2025.

Yêu cầu đối với Exchange 2019

Để biết thông tin về việc triển khai Exchange trong môi trường ảo hóa, hãy xem phần ảo hóa Exchange Server.


ComponentRequirementNotes
ProcessorEither of the following types of 64-bit processors:
• Intel processor that supports Intel 64 architecture (formerly known as Intel EM64T).
• AMD processor that supports the AMD64 platform.

Notes:
• Intel Itanium IA64 processors are not supported.
• Recommended supported processor sockets is up to 2 on physical machines.
See the Supported operating systems for Exchange 2019 section later in this topic for supported operating systems.
MemoryVaries by Exchange server role:
• Mailbox: 128 GB minimum recommended
• Edge Transport: 64 GB minimum recommended.
Exchange 2019 has large memory support (up to 256 GB).
Paging file sizeSet the paging file minimum and maximum value to the same size: 25% of installed memory.None
Disk space• At least 30 GB of free space on the drive where you’re installing Exchange.
• At least 200 MB of free space on the system drive.
• At least 500 MB of free space on the drive that contains the message queue database.
None
Screen resolution1024 x 768 pixels (XGA) or higherNone
File systemNTFS: Required on partitions that contain the following types of files:
• The System partition.
• Exchange binaries.
• Files generated by Exchange diagnostic logging.
• Transport database files (for example, the mail queue database).

ReFS: Supported on partitions that contain the following types of Exchange files:
• Mailbox databases.
• Transaction logs.
None

Chi tiết về yêu cầu cài đặt cho phần cứng tại đây

Files Name: Microsoft Exchange Server 2019 CU7 (x64) Multilingual

Created by: Microsoft

Version: 15.02.0721.002

License Type: Full_version

Release date: September 19th, 2020

Languages: Multilingual

Download tại đây

Mật khẩu giải nén (nếu có)/(password unlock zip, rar) : ictsharing.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *