HomeĐồ họa

3 Phần mềm Dựng phim chuyên nghiệp không thể thiếu.

Like Tweet Pin it Share Share Email

Giới thiệu 3 phần mềm này vì nó có thể tiết kiệm chi phí cho các bạn, nhất là các bạn sinh viên đang có xu hướng cắt ghép làm Youtube hay quay MV hướng tới chuyên nghiệp.

Với các YouTuber hay những người thường xuyên phải tạo dựng phim thì những phần mềm làm video hay phần mềm chỉnh sửa video là công cụ rất cần thiết. 

Dưới đây là 3 phần mềm dựng phim chuyên nghiệp, có đầy đủ các công cụ để thay đổi nội dung phim cũng như chỉnh màu, hiệu ứng cho phim. Đặc biệt chi phí rẻ và có thể crack dễ dàng.

1. DaVinci Resolve

DaVinci Resolve là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí nhưng rất chuyên nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất nhiều thời gian để luyện tập và học các tính năng của nó như bất kỳ trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác. Và một khi đã quen với nó thì bạn sẽ không bao giờ cần một trình chỉnh sửa video nào khác nữa.

Một trong những tính năng tuyệt nhất của DaVinci là chỉnh sửa màu sắc. Nó cho phép bạn xuất ra định dạng SD, HD và Ultra HD. Mặc dù các phiên bản Studio được thiết kế cho việc sản xuất chuyên nghiệp nhưng phiên bản lite cung cấp nhiều chức năng hơn để người mới cảm thấy hài lòng.

DaVinci Resolve hiện tại có bản 16 mới nhất. Người dùng truy cập vào link dưới đây rồi nhấn vào nút Download ngay đầu giao diện để bắt đầu tải phần mềm.

https://www.blackmagicdesign.com/products/davinciresolve/

2. Adobe premiere pro

Những người sử dụng Adobe Suite sẽ ngay lập tức nhận ra thiết lập quen thuộc này. Các yếu tố có tính năng tốt nhất của phiên bản chuyên nghiệp Adobe là phần mềm Premiere Pro, nó làm cho chúng đơn giản và thân thiện.

Người sử dụng cũng có khả năng chia sẻ video với Vimeo, có nghĩa là kiệt tác của bạn chỉ là một nhấp chuột đi từ một khán giả trực tuyến khổng lồ.

Tại phiên bản này các bạn sinh viên có thể tìm kiếm bản crack cho nó, ngược lại bạn muốn hướng tới là một nhà chuyên nghiệp thì nên mua bản quyền tại.

https://www.adobe.com/products/premiere/free-trial-download.html

Bạn có thể đăng ký để sử dụng thử 1 tuần nhé.

3. Final Cut Pro

Phần mềm chỉnh sửa video của Apple tự hào có hiệu suất nhanh hơn, một giao diện thân thiện, có thể thử giọng cho các clip khác, là công cụ tổ chức tốt, hỗ trợ nhiều máy mới mạnh mẽ và hỗ trợ cho cả Thunderbolt và studio màn hình đầu ra.

Trong khi bạn không thể nhập các dự án từ các phiên bản Final Cut trước đó mà không có plugin của bên thứ ba, phần mềm mới này là một nâng cấp của người tiêu dùng thân thiện với một trình soạn thảo Mac chuyên nghiệp cấp cao.

Phần mền này cho các bạn sử dụng hệ điều hành mac thì quá tuyệt hãy tham khảo link:

 https://itunes.apple.com/us/app/final-cut-pro/id424389933?mt=12 

 Bạn chỉ cần trang  bị 3 phần mềm này là ok cho việc cắt ghép chỉnh sửa video rồi.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *